Từ ngày 13-15/12 tới đây, Đại sứ quán các nước Argentina, Chile, Colombia, Tây Ban Nha, Mexico, Panama, Peru và Uruguay, Lãnh sự Danh dự El Salvador cùng Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TPHCM đồng tổ chức Liên hoạn phim tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM tại Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp IDECAF, 31 Thái Văn Lung, quận 1.

 

Xuyên suốt sự kiện, khán giả có cơ hội thưởng thức 9 tác phẩm điện ảnh thuộc các thể loại khác nhau của 9 quốc gia, với phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh.

 

Nhân dịp này Đại sứ quán Peru xin hân hạnh giới thiệu bộ phim hài "Những người bạn chí cốt" của đạo diễn người Peru, Fernando Villarán Luján.

 

Bộ phim kể về Ba người bạn già gặp nhau tại đám tang một người bạn thân và nhớ lại di nguyện của người bạn quá cố là mang tro cốt của ông về quê hương Callao, họ đánh cắp bình tro rồi thực hiện một cuộc hành trình vui nhộn với đầy kỷ niệm liên quan tới môn bóng đá và đội bóng yêu thích mang tên “Sport boys”.

 

Bộ phim sẽ được trình chiếu vào lúc 20:00 ngày 14 tháng 12 và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.